ม่านหลุยส์ แต่งเติมความสวยงามให้บ้านดูหรูหรา สง่างาม กับม่านหลุยส์  ด้วยความหรูหราของตัวม่านทำให้ Design สามารถเข้ากับ Furniture ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสไตล์ ยุโรป วิคตอเรียสไตล์  Contemporary หรือศิลปะร่วมสมัยแบบอื่นๆ  ผ้าม่านหลุยส์  สามารถแบ่งออกได้หลายชนิดโดยส่วนใหญ่จะเรียกตามงานดีไซน์ของม่านแต่ละแบบ เช่น  ม่านหลุยส์ซ้อน  ม่านหลุยส์หน้านาง  ม่านหลุยส์พาดราง  ไม่ว่าจะเป็นงานหลุยส์สไตล์ที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นเทปม่านหรือชายครุย  ซึ่งใช้เย็บติดกับของม่านเพื่อเพิ่มความหรูหราอลังการและบ่งบอกถึงความมี รสนิยมอย่างมีระดับของผู้มีรสนิยม

ม่านหลุยส์ เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการความเป็นทาง การสวยงามอลังการแก่ผู้พบเห็น เช่น ห้องประชุม ห้องรับแขก เวทีการแสดงขนาดใหญ่ที่มีการจัดกิจกรรมเป็นพิเศษ หรือต้อนรับแขกผู้ทรงเกียรติในวาระ ต่างๆสไตล์ของม่านหลุยส์ขึ้นอยู่กับรสนิยมของเจ้าของบ้าน โดยสามารถเลือกผ้าใดๆก็ได้ ทั้งผ้าม่านเนื้อดี ลวดลายและสีสันสวยงาม และผ้าโปร่งไปผสม ผสานกันกับรูปแบบของม่านหลุยส์ที่มีอย่างมากมาย ตามรูปแบบที่คุณชอบ เพิ่มชายครุยเย็บติดที่ชายผ้าในบริเวณต่างๆ ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับม่านหลุยส์มากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

ผลงานการติดตั้งผ้าม่าน

banner fireworks

Fan Page ชัยพรรษผ้าม่าน

แนะนำที่พัก แหล่งท่องเที่ยวสัตหีบ

banner fireworks

รับประกันการติดตั้ง ตลอดอายุการใช้งาน

เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายใจในสินค้า และบริการจากทางร้านชัยพรรษผ้าม่าน

ร้านเรายินดีรับประกันสินค้า และบริการของเราจากความผิดพลาดในการให้บริการ หรือจากตัวสินค้า "ตลอดอายุการใช้งาน"

ซึ่งหากลูกค้าพบปัญหาด้านการใช้งาน หรือต้องการรับบริการดูแลหลังการขาย เช่น การซัก ซ่อมแซม เปลี่ยนอุปกรณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในระยะเวลารับประกันหรือไม่ก็ตาม ลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อขอรับการบริการดูแลหลังการขายได้จากทางร้านเราตลอด เวลา